Hóa làn da

Da khô không chỉ nhẹ hơn và nhiều hơn là hấp dẫn, nó cũng đáp ứng tốt hơn các chức năng hàng rào và đóng góp để sức khỏe tốt ở Chung.

Da là cơ quan lớn nhất của cơ thể của chúng tôi, và nước là một tỷ lệ cao trong khu vực của chúng tôi là hai khái niệm khá nổi tiếng. Tuy nhiên, thường, để chăm sóc cho làn da và uống nước được chuyển xuống nền.

Da toàn vẹn là rất quan trọng để kích hoạt nó để thực hiện các chức năng hàng rào, và một trong số các yếu tố đóng góp vào đây toàn vẹn là giữ ẩm. Ngoài ra, hóa làn da phần lớn phụ thuộc vào nó thô ráp, và độ đàn hồi rạng rỡ.

Ẩm như khô, có da từ bên trong và bên ngoài cơ thể, vì vậy, bạn cần phải kiểm soát cả hai cách.

Bên trong ẩm

Bên trong, nước vào và giúp da giữ trang điểm của họ đúng.

Không có bằng chứng khoa học chi tiết về các thực tế vai trò của nước tiêu thụ trên hóa của sự kết thúc của người da, hoặc bao nhiêu nước anh nên uống để duy trì mức độ ẩm là phù hợp. Nhưng Vâng, đó là thỏa thuận toàn cầu về những mong muốn của giữa một nửa lít và hai lít nước một ngày.
Thời gian để thực hiện một tính toán của nước, nó là cần thiết để xem xét các số liên kết với thực phẩm: nhiều trái cây và rau, hãy dành ít nước, bạn cần phải uống.

Giữ ẩm từ bên ngoài

Ở bên ngoài, làm ẩm một vai trò quan trọng trong việc duy trì tính toàn vẹn của da.
Không phải tất cả các loại kem đều giống nhau, bởi vì không phải tất cả da, ngay cả trong các phần khác nhau của cơ thể tương tự. Vì vậy, như là một tối thiểu, đó là phong tục để sử dụng bốn loại kem cho những gương mặt thân và chân tay chân và tay. Thông thường, khuỷu tay cần kem.
Để tăng cường sự ảnh hưởng của dưỡng nên sử dụng nó sau khi tắm khi da vẫn còn ẩm.

Yếu tố da resecan

Hầu hết các yếu tố resecan da là bên ngoài, ảnh hưởng tới mọi người trong lớn hơn hay thấp hơn mức độ, tùy thuộc vào loại da của bạn (dày béo cấp…) đó phụ thuộc vào tình dục (da trong người đàn ông thường dày hơn, béo, và cứng hơn phụ nữ), tuổi (với tuổi, làn da và làm suy yếu, khô dễ dàng hơn), và như vậy.

Trong số các yếu tố bên ngoài resecan da thiếu ẩm môi trường (khô, không sưởi ấm…) và quá nhiều mặt trời hay không đủ vệ sinh (rửa thường xuyên và các sản phẩm loại bỏ phần da dầu, đó là cần thiết để giữ nước).
Nội bộ các yếu tố resecan da, ngoại trừ deshidrataciones điều kiện khắc nghiệt, thường được kết hợp với tính năng thường được kết hợp với các bệnh lý, da, nhưng cũng nội tiết (ví dụ như bệnh tiểu đường) hoặc máu (với suy tĩnh mạch).

Triệu chứng da khô

Da khô là dễ dàng để xác định những người bị nó, là một trong những người được xem. Để bên ngoài, quan sát, đừng hấp dẫn hơn, như một quy luật, lột, mặc dù, như một quy luật, không escapársele, không có hỗn độn hay cứng, mà là đặc trưng của làn da khô. Cho những người đang bị triệu chứng này là khó chịu hơn, thường ngứa, mà thường gây ra vết trầy xước đó, lần lượt, đỏ và escoriaciones đó thiệt hại nhiều hơn của bì.