Dị ứng: chế lời khuyên và kem cho chăm sóc da

Trong khuôn khổ của thế giới Ngày Dị ứng bạn có thể tìm hiểu làm thế nào để ngăn chặn điều trị và chiến đấu bệnh với những lời khuyên tốt nhất từ các chuyên gia, uống để giữ cho bệnh và tốt nhất mua sắm đẹp kem và các sản phẩm khác để đối phó với ngứa, chàm và phản ứng da dị ứng.

Dị ứng là một bệnh viêm có biểu hiện như da khô và dễ bị kích thích, sưng và ngứa và bệnh đi qua giai đoạn của pháo sáng và bình tĩnh. Và trường hợp có tăng lên gấp đôi trong 20 năm qua. Mặc dù đó là nguy cơ lớn ở trẻ em, 30% trẻ em dưới 10 tuổi, có nguyên nhân của nó trong một thiếu protein, filagrina mà làm việc kết hợp lớp tế bào. Da, sau đó ông không có khả năng duy trì đủ độ ẩm và không thể dừng lại ghi âm, chịu hay truyền nhiễm chất gây phản ứng, rất đặc trưng trên làn da

Mua sắm sản phẩm cho người da dị ứng

Tôi tab của chúng tôi mua sắm với những phương pháp điều trị tốt nhất, gel, syndets…
Tôi tab của chúng tôi mua sắm với những phương pháp điều trị tốt nhất, gel, syndets và mỡ cho da dị ứng! A. Bernad.

Nhưng, nói Carmen Chorto, thiết bị dược khoa học Eucerin, “ngoài ra, có những yếu tố bên ngoài mà đóng góp cho các triệu chứng của bệnh, như căng thẳng, nhiệt, đổ mồ hôi, phấn hoa, bụi, lông động vật chất tẩy rửa môi trường ẩm thấp, giúp đảm bảo rằng ngứa sẽ tiếp tục” – nói, các chuyên gia.

Yếu tố bên ngoài có thể làm cho bệnh biểu hiện hoặc trở nên khó chịu được sự căng thẳng, nhiệt và mồ hôi, chất gây dị ứng như phấn hoa, bụi, hay thú nuôi, và một số thành phần chất kích thích như chất tẩy rửa hoặc làm mềm cho quần áo hoặc một số mỹ phẩm. Độ ẩm thấp môi trường (sản xuất của nóng và lạnh), nhiễm trùng da hoặc hydrat da đúng, để giúp cho nó khô và ngứa xuất hiện.

Dị ứng là một bệnh ở Tây ban nha ảnh hưởng đến 20% trẻ em và các bệnh lý của người da, phổ biến trong số người cần được chăm sóc, và đặc biệt chú ý. Để chiến đấu, và cải thiện triệu chứng của bệnh, chúng tôi đã nói chuyện với ba các chuyên gia cho chúng tôi biết về những loại lời khuyên điều trị và làm ăn, sẽ là thích hợp nhất để chống lại bệnh.
Chế độ ăn uống, và một số thực phẩm có thể gây tác dụng,…
Chế độ ăn uống, và một số thực phẩm có thể gây ra những phản ứng bất lợi trong da gây dị ứng trong một số trường hợp. Khung Nguy.

Và, nói đặt Cược Trắng, chịu trách nhiệm cho việc chuẩn bị của Bioderma, chăm sóc da là cần thiết để kiểm soát sự xuất hiện của chàm.
Ăn: có thể gây ra hoặc làm trầm trọng thêm dị ứng?

Thực tế là chế độ ăn uống có thể gây ra hoặc làm trầm trọng thêm viêm da luôn là một chủ đề cho cuộc thảo luận và, mặc dù nó đã nhận được không thuyết phục nghiên cứu. Nói về làm thế nào thực phẩm, như một trái cây cà chua có thể gây ra một phản ứng do da tiếp xúc trực tiếp.

“Da phát ban và ngứa, những gì chúng ta có thể bị sau khi ăn một số thực phẩm – đây chỉ là một lời cảnh báo của cơ thể của mình, để cảnh báo không khoan dung và nên tìm kiếm sự giúp đỡ của một chuyên gia để xác định thực phẩm là nguyên nhân để điều trị đó đúng,” nói Carmen Fernandez, tôi là một bậc Thầy trong An ninh, thực Phẩm và dinh Dưỡng IMF Trường kinh Doanh.

Và theo khác nhau nghiên cứu các bác sĩ “của những người bị ảnh hưởng bởi dị ứng, trẻ em và người lớn thường có nhiều nguy cơ bị Dị ứng với thức ăn, và thực phẩm như trứng, sữa, hoặc hạt đậu nành, có thể desencadenarla” cung đĩa mở rộng Chorto,.

Tuy nhiên, trước khi anh có thể bỏ mọi sản phẩm từ ăn của bạn, bạn nên tham khảo ý kiến một bác sĩ chuyên khoa. Và, tất nhiên, tránh những thực phẩm và thành phần chất kích thích, như cà phê ca cao, rượu, bởi vì họ tăng ngứa ngáy và một chế độ ăn phong phú trong bột mì, đường và chất béo.

Trong này có ý nghĩa, và để tránh tình huống như vậy, Carmen Fernandez, tôi là một bậc Thầy trong An ninh, thực Phẩm và dinh Dưỡng IMF Trường kinh Doanh, lập luận rằng “điều quan trọng là luôn luôn nhãn và chắc chắn nhà hàng là không chỉ có vậy không chứa chất gây dị ứng trong chính mình, nhưng cũng có thể không được sản xuất và ô nhiễm ở nhà, nó rất quan trọng để rửa sạch, thức ăn và không trộn đồ dùng nhà bếp”.

Những gì là hay là không phải để chiến đấu và để điều trị dị ứng?

Để cải thiện triệu chứng của dị ứng, các chuyên gia khuyên ăn một chế độ ăn giàu omega-3 axit (cá hồi, con cá ngừ dầu thực vật) và vitamin A (cà rốt, bí ngô, quan, dưa hấu hoặc), giúp cải thiện tình trạng da. Vitamin này là cần thiết cho sự hoạt động bình thường của hệ thống miễn dịch và cho sự hình thành của protein mới và thiếu hụt của họ có thể làm trầm trọng thêm da khô và dễ bong.

Vitamin e Và C mặt trong bơ, và dầu ô liu, hoặc cam, bông cải xanh và kiwi trái cây và rau quả khác, họ hành động như chống và có lợi cho cơ quan của chúng tôi và làn da của chúng tôi.

Tuy nhiên, các chuyên gia như Tiến sĩ Marius-Anton Ionescu, thành viên của ủy Ban khoa học Da Phòng thí nghiệm Uriage đảm bảo rằng đó là thực phẩm mà thậm chí có thể xấu đi dị ứng hạt thịt hun khói, quả đóng hộp thịt (chất bảo quản thực phẩm), trứng (cho có thể bị dị ứng với protein trứng), các sản phẩm sữa giàu chất béo axit và cá (dải và fish).

Vì vậy, rõ ràng là thực phẩm rõ ràng ảnh hưởng đến người da dị ứng. “Các bệnh nhân của họ đang di truyền học để bị dị ứng so với Tổng số và mặt khác, có một số thực phẩm (như cà chua, trái, hoặc cay), mà có thể làm trầm trọng thêm viêm da dị ứng” cho thấy bên cạnh Lydia Maroñas, bác sĩ về da Da phòng Khám của nhà Bếp.

Như dữ liệu, theo sự nghiên cứu, Ordesa y Pediatopic, 73% của gia đình với em dị ứng với da không thay đổi dinh dưỡng trẻ em của họ, bởi vì các chuyên gia tin rằng đây chỉ là cần thiết nếu được chẩn đoán với bất kỳ dị ứng hay không khoan dung với bất kỳ, thức ăn.

Tỷ lệ của các sản phẩm sữa dị ứng

Sản phẩm sữa có thể gây dị ứng trong những người dễ bị bị Dị ứng da do một số thực phẩm, và nếu họ có thể là một trong những lý do, Tiến sĩ Ionescu, thành viên của ủy Ban khoa học của người Da Phòng thí nghiệm Uriage. Tuy nhiên, trong trường hợp của gluten là khác nhau (mặc dù trong những năm gần đây chúng tôi đã tăng số lượng bệnh nhân với bệnh loét dạ dày) các bệnh nhân có thể đã da dị ứng, nhưng không được celíaco và “gluten không phải là một trong những nguy hiểm hơn gây dị ứng cho những người da dị ứng” cung Ionescu.

Đó là, “chế độ ăn uống miễn phí của gluten vô căn cứ, sẽ không cải thiện tình trạng da dị ứng”, theo Lydia Maroñas, bác sĩ về da Da phòng Khám của nhà Bếp.

Nghiêm trọng dị ứng ở trẻ em thường được kết hợp với Dị ứng với bò sữa protein đến 50% số trường hợp. Trong thực tế, sữa bò là một trong những thực phẩm mạnh mẽ nhất kết hợp với dị ứng. “Những nguy cơ cao trẻ sơ sinh, đó là đề nghị để khuyến khích và hỗ trợ cho con bú ít nhất 4 đến 6 tháng, cùng với văn phòng nghiên của protein” khuyến cáo Maroñas.

Là gì chưa chứng minh hiệu quả của chế độ ăn uống, một cụ thể để phòng ngừa của bệnh viêm da, theo quyết định của yếu tố di truyền và môi trường yếu tố gây viêm da lỗ hổng ở hàng rào của bì. Một số sản phẩm có thể làm trầm trọng thêm phản ứng, nhưng tránh họ không đảm bảo phòng ngừa của bệnh.

Tốt nhất chữa bệnh cho dị ứng

Bác sĩ làm việc trong hai hướng chính: sớm điều trị bệnh và tăng cường da hàng rào, làm mềm đặc biệt thích hợp để giảm các triệu chứng của bệnh này.

“Cho ẩm, đó là đề nghị sử dụng nhũ hương, thuốc nước hay kem với một tỷ lệ cao của béo chứa omega (cần thiết cho sự hình của da hàng rào) và một cũng có chứa một loại chống viêm y như da với dị ứng là luôn luôn ở một mức độ của viêm,” nói Chorto,. Và, tất nhiên, những thành phần đó để bình tĩnh lại ngứa, để ngăn chặn trầy xước và tất cả biến chứng của nó.

Hoàn toàn dưỡng sau khi tắm (tốt với nước ấm và không hơn 10 phút) da một chút ướt để tạo điều kiện cho sự hấp thụ của nó. Và cược vào những chất tẩy rửa, được đề nghị gel, tổng hợp hoặc syndets, và nếu họ chứa dầu trong công thức của nó, như là một cái gọi là oleogeles, đó là tốt hơn để luôn luôn chọn gây dị ứng và mùi.
Dị ứng và không chịu được lương thực dự trữ kết nối với dị ứng

Theo Tiến sĩ Lydia Maroñas, bác sĩ về da Da bệnh Viện Quốc tế đảm bảo rằng các bệnh nhân bị dị ứng có một di truyền rối loạn chức năng của các rào cản da, góp phần vào việc nhạy cảm để gây dị ứng, và nó thường được kết hợp với các bệnh khác inmunoalérgicas như bệnh hen suyễn, mũi và Dị ứng thực phẩm. Và 40% trẻ em bị dị ứng thực phẩm, bị dị ứng.